Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) – Seoul (Hàn Quốc)

tau-bay-vietjet

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) – Seoul (Hàn Quốc).

Đường bay mới kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22/12/2018, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Seoul

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại. Hãy liên hệ đại lý VietjetAir chính hãng để đặt vé đảm bảo an toàn và uy tín nhất.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Phú Quốc hoặc đi Hàn Quốc

Công ty Du lịch Hà Nội – Văn phòng Thái Nguyên

Số 6, đường Bắc Sơn, P. Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên
☎ Hotline: 0868 580 268 – 0899 18 18 99
✉ Email: [email protected]
? Website: www.combodulichvn.com

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

bãi sao phú quốc

Content Protection by DMCA.com