NHỮNG VỊNH , ĐẢO ĐẸP NHẤT NHA TRANG (Phần 2)

NHỮNG VỊNH , ĐẢO ĐẸP NHẤT NHA TRANG (Phần 1)
Đảo Hòn Một
Đảo Hòn Một

7.Hòn Một là đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang, diện tích dưới 1 km². Người dân ở đây sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng hải sản. Hòn Một là một trong số đảo hiếm hoi của Việt Nam vừa có thể nuôi hải sản, vừa có thể trồng cây công nghiệp lâu năm (dừa, xoài, điều…).

Đảo Hòn Tằm
Đảo Hòn Tằm

8.Hòn Tằm cách bờ biển khoảng 10 phút đi ca nô. Ấn tượng đầu tiên của du khách về đảo là thảm rừng nhiệt đới xanh mướt mắt, những bãi tắm thoai thoải, những nhà nghỉ ẩn mình trong màu xanh

Hòn Miễu
Hòn Miễu


9.Hòn Miễu hay còn gọi đảo Bồng Nguyên có diện tích khoảng 1,3 km², là đảo gần nhất trong vịnh Nha trang. Ngoài vẻ đẹp của các bãi biển, nơi đây còn thu hút du khách với làng chài đẹp như tranh vẽ.

Hòn Tre
Hòn Tre


10.Hòn Tre có khu vui chơi Vinpearl Land được nối với đất liền bằng hệ thống cáp treo dài 3.200 mét từ cảng du lịch Phú Quý. Ngoài được biết đến như một trong những khu vui chơi nổi tiếng nhất Việt Nam, Vinpearl land còn được biết như khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách.

Vịnh Ninh Vân
Vịnh Ninh Vân


11.Vịnh Ninh Vân thuộc huyện Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số. Du khách có thể đến đây bằng đường bộ và đường biển. Vịnh Ninh Vân mê hoặc du khách với những triền cát, những rạng san hô tuyệt đẹp.

Vịnh Vân Phong
Vịnh Vân Phong


12.Vịnh Vân Phong nằm ở giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hòa (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang chừng 80 km về hướng bắc. Nhắc đến vịnh này, người ta nhớ ngay đến bãi Sơn Đừng, nơi có 11 hộ dân sống gần như tách biệt với thế giới bên ngoài và nguồn nước ngọt ngầm trong bờ cát.


—–Du lịch Hà Nội – Khám phá giá trị cuộc sống—–
CHUYÊN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA
TOUR DU LỊCH
COMBO DU LỊCH
PHÒNG KHÁCH SẠN
DỊCH VỤ VISA
====> LIÊN HỆ: 0899 1818 99 – 0868 5802 68 Du Lịch Hà Nội <====
_____Văn phòng Thái Nguyên: Số 6, Đường Bắc Sơn, P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên.
Trụ sở chính: 161C Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Content Protection by DMCA.com