NHỮNG VỊNH , ĐẢO ĐẸP NHẤT NHA TRANG (Phần 1)

NHỮNG VỊNH , ĐẢO ĐẸP NHẤT NHA TRANG (Phần 1)

 Bãi biển Nha Trang: nằm trong vịnh Nha Trang, là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cũng là một trong số 99 bãi biển đẹp nhất được tạp chí National Geographic của Mỹ bình chọn vào trung tuần tháng 11/2010.

 

Hòn Chồng

Hòn Chồng với những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau là một trong những điểm tham quan hấp dẫn. Đứng trên bãi Hòn Chồng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm những hòn đảo ngoài khơi: Hòn Đỏ, Hòn Rùa, Hòn Một, Hòn Tre.

Bãi Dốc Lết

Bãi biển Dốc Lết nằm ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa. Đây là một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng mịn và nước biển xanh. Điểm trừ duy nhất là du khách phải di chuyển trên cát khá xa.

Biển Đại Lãnh

Biển Đại Lãnh sở hữu cát trắng mịn, nước biển trong, độ thoải lớn. Đặc biệt, gần đócó nguồn nước ngọt quanh năm không cạn.
Bãi Dương sở hữu bãi cát dài, nước lặng, sóng yên. Bơi ra ra hàng chục mét, nước vẫn chỉ ngang bụng. Để đến bãi tắm này, bạn đi từ đường Trần Phú, qua cầu cùng tên là tới.

Đảo Hòn Mun

Hòn Mun cách bờ khoảng 12 km, đi tàu 50 phút, diện tích chừng 1,2 km2. Đây là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước. Hòn Mun là nơi tập trung và phát triển của nhiều loại san hô và các loài cá cảnh, đặc biệt có sự pha trộn của hai dòng nước nóng và lạnh.

Xem thêm: Tour Nha Trang – Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Du lịch Hà Nội – Khám phá giá trị cuộc sống

CHUYÊN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA
TOUR DU LỊCH
COMBO DU LỊCH
PHÒNG KHÁCH SẠN
DỊCH VỤ VISA

LIÊN HỆ: 0899 1818 99 – 0868 5802 68 Du Lịch Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: Số 6, Đường Bắc Sơn, P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên.
Trụ sở chính: 161C Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Content Protection by DMCA.com